ชื่อผลิตภัณท์ : สารสกัดจากคนทีสอ(Oil)
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ : Vitex trifolia
ชื่อวงศ์ : Verbenaceae
ชื่อสามัญ : คนทีสอ
ชื่ออื่น : คนทีสอขาว, โคนดินสอ, ดินสอ, สีสอ(ประจวบฯ) , มูดเพิ่ง(ตาก) , ผีเสื้อน้อย, ดอกสมุทร, สีเสื้อน้อย(เหนือ) Tree Leaved Chaste Tree, Indian Privet, Indian Wild Pepper
ชื่อทางเครื่องสำอาง : VITEX TRIFOLIA EXTRACT
ส่วนที่ใช้ : ใบ


สรรพคุณ

แก้ปวดตามกล้ามเนื้อตามข้อ

 

คนทีสอ VITEX TRIFOLIA EXTRACT

฿95.00Price