ชื่อผลิตภัณท์ : สารสกัดจากพญายอ(Oil)
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ : Clinacanthus nutans
ชื่อวงศ์ : Acanthaceae
ชื่อสามัญ : พญายอ
ชื่ออื่น : เสลดพังพอนตัวเมีย, พญาปล้องทอง, พญาปล้องดำ, ผักลิ้นเขียด, ผักมันไก่, ลิ้นมังกร(เชียงใหม่), พญาปล้องคำ(ลำปาง), โพะไซ่จ้าง(กะเหรี่ยง-แม่ฮ่องสอน)
ชื่อทางเครื่องสำอาง : CLINACANTHUS NUTANS LEAF EXTRACT
ส่วนที่ใช้ : ใบ


สรรพคุณ

แก้พิษแมลงสัตว์กัดต่อย แก้เริม งูสวัด แก้สิว แก้เม็ดผดผื่นคัน

พญายอ CLINACANTHUS NUTANS LEAF EXTRACT

฿95.00Price