ชื่อผลิตภัณท์ : สารสกัดจากเถาโคคลาน(Oil)
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ : Anamirta cocculus
ชื่อวงศ์ : MENISPERMACEAE
ชื่อสามัญ : โคคลาน
ชื่ออื่น : แม่น้ำนอง (เชียงใหม่), ว่านนางล้อม (แพร่), จุ๊มร่วมพนม (จันทบุรี), เถาพนม อมพนม (ชลบุรี), เถาวัลย์ทอง เถาวัลย์ทองชักโครง (ประจวบคีรีขันธ์), ลุ่มปรี (ตรัง), ขมิ้นเครือ (ภาคเหนือ), เถาขะโนม ลุมปรี (ภาคตะวันออกเฉียงใต้), หวายดิน โคคลาน (ภาคกลาง), วาร์ลำลงพนม (เขมร-ปราจีนบุรี)
ชื่อทางเครื่องสำอาง : ANAMIRTA COCCULUS EXTRACT
ส่วนที่ใช้ : เถา


สรรพคุณ

ช่วยบำบัดโรคผิวหนัง เช่น อาการคันที่เกิดขึ้นตามคอและหนังศีรษะ ช่วยแก้อาการปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดเอว แก้เส้นตึง

เถาโคคลาน ANAMIRTA COCCULUS EXTRACT

฿102.00Price