Herkin - Secret of Herbal


สวัสดีค่ะสาวๆ

สาวๆรู้มั๊ยคะว่าสมุนไพรไทยได้ถูกนำมาสร้างสรรค์นวัตกรรมแห่งการบำรุงผิว ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่ทั้งปลอดภัยต่อผิว ดีต่อผิว ไม่ทำร้ายผิว

ซึ่งในบทความนี้เราจะพาสาวๆมาทำความรู้จักกับทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ จากแบรนด์

HERKIN

มีทั้งเซรั่มบำรุงผิวหน้า และครีมบำรุงผิวหน้า สาวๆคนไหนที่หลงใหลในสมุนไพรไทย และอยากใช้อยากลอง เรามาทำเริ่มทำความรู้จักกับทั้ง 2ตัวเลยค่ะ

1. HERKIN HERBAL C SERUM

2. HERKIN RICEBERRY WHITE & FIRM PERFECTION

HERKIN

HERBAL C SERUM

เซรั่มบำรุงผิวหน้าจากสมุนไพรไทย ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น แน่นอนว่าข่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส แต่วิตามินซีใน HERKIN HERBAL C SERUM นี่ไม่ธรรมดานะคะสาวๆ เพราะเป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ไม่เปลี่ยนสี ไม่แตกตัว สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป จึงทำให้มีประสิทธิภาพกับผิวได้ดีที่สุดคือมั่นใจได้เลยว่า ยังไงก็ได้วิตามินแน่ๆ และมี HYALURON ช่วยอุ้มน้ำให้ผิว จึงทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ผิวเด้ง ช่วยกู้ผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งสดใสแต่ HYALURON จาก HERKIN นี่พิเศษกว่าที่ไหนๆเลยค่ะสาวๆ เพราะเขาให้ HYARULON มาเน้นๆไม่ผสมสารก่อเจลมาหลอกว่าเข้มข้น พร้อมทั้งมีส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด และ ALPHA ARBUTIN มีส่วนช่วยในการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยให้จางลง โดยการทำงานของเค้าเนี่ยทำโดยการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ผิวจึงกระจ่างใสขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง ฉะนั้นสาวๆมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยต่อผิวพรรณแน่นอน

PACKAGING

มาในรูปแบบขวดเซรั่มสีชา เพื่อช่วยรักษาคุณภาพของวิตามินซีให้คงประสิทธิภาพที่ดีไว้สำหรับสาวๆ วีธีการใช้สะดวกมากๆ เพราะมาเป็นดรอปเปอร์ให้เลย เพียงแค่บีบตรงจุกสีขาวๆ เนื้อเซรั่มก็จะขึ้นมาอยู่ในดรอปเปอร์ แล้วเราก็มาบีบใส่มือที่สะอาด และแต้มลงบนใบหน้าได้เลย นอกจากจะสะดวกแล้ว ยังรักษาความสะอาดได้ดีเลยค่ะ

ปริมาณ 15 กรัม

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อเซรั่มสีใส มีกลิ่นน้ำหอมเบาๆ เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว ทาแล้วสบายผิวสุดๆ

วิธีการใช้

ใช้ง่ายมากเพียงแค่ใช้ดรอปเปอร์ดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมา และมาปล่อยลงบนฝ่ามือ ทาให้ทั่วใบหน้าไปตามทิศทางแนวรูขุมขน ใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนหลังล้างหน้าเสร็จ พอทาตัวนี้เสร็จปุ๊ป อย่ารอช้าค่ะ หยิบ HERKIN RICEBERRY WHITE & FIRM PERFECTION มาทาต่อให้ไวเพื่อเก็บกักวิตามินซี และความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน

ความรู้สึกขณะทา HERKIN HERBAL C SERUM ลงบนผิว

เมื่อทาลงผิวหน้าแล้ว จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก ไม่มีความมัน ความเหนอะหนะไว้บนผิว

ความรู้สึก และผลลัพท์หลังจากที่ได้ใช้ HERBAL C SERUM

ตัวนี้เด็ดตรงที่มีวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดง รอยดำ จุดด่างดำ ซึ่งทำหน้าที่ได้ดีจริงๆ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ใช้คู่กับ HERKIN RICEBERRY WHITE & FIRM PERFECTION แล้วเริ่ดมาก เพราะทั้ง2ตัวช่วยกันทำงาน ฉะนั้นความผิวดีต้องเกิดแน่นอน ทั้งผิวหน้ากระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งมีออร่า ที่สุดของความผิวดีจากสมุนไพรไทย

HERKIN

RICEBERRY WHITE & FIRM PERFECTION

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าจากสมุนไพร บอกเลยว่าตัวนี้รวมที่สุดของคุณสมบัติของผิวที่สาวๆอยากมีไว้ด้วยกัน คือช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส และยกกระชับผิว แบบ 2in1 เลย

ความพิเศษของ HERKIN RICEBERRY WHITE & FIRM PERFECTION คือมี HERBAL WHITE BOOSTER เป็นเอกสิทธิเฉพาะของ HERKIN ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติคุณภาพสูงที่ผ่านการเลือกสรรมาอย่างลงตัวแล้วว่าให้ประโยชน์สูงสุดต่อผิวพรรณของสาวๆ ให้ผลลัพท์ที่ดีและปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง ที่จะตรงเข้ามาปรับผิวที่หมองคล้ำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวสุขภาพดีจนสาวๆสัมผัสได้ว่าผิวดีขึ้นจริงๆ สาวๆท่านไหนที่มีปัญหาฝ้า กระ รอยดำ จงมองมาตรงนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เค้าช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว พร้อมทั้งมีสารสกัดจากสมุนไพรไทยที่ช่วยป้องกันการก่อตัวใหม่ของความหมองคล้ำที่จะเกิดขึ้นใหม่ในอนาคตด้วย คุณสมบัติขนาดนี้ แน่นอนค่ะว่ามาพร้อมกับความปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวหน้าบางลงแน่นอนค่ะ

นอกจากที่จะช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใสแล้ว HERKIN RICEBERRY WHITE & FIRM PERFECTION เค้าก็มีเจ้าตัว HYARULON ช่วยอุ้มน้ำให้กับผิวทำให้ผิวเราอิ่มน้ำสุขภาพดี เติมเต็มร่องลึก ริ้มรอยต่างๆ ทำให้ผิวเรียบเนียน คืนความเต่งตึง ยกกระชับของผิว ทำให้ผิวของสาวๆดูเปล่งปลั่ง สดใส หน้าดูเด็กลงด้วยค่ะ

ยังนะคะ ยังไม่หมดค่ะ ตัวนี้เขายังช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วย RICEBERRY EXTRACT เป็นสารสกัดจากข้าวไรซ์เบอรี่ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น ผิวเด้งเหมือนผิวเด็ก และยังมีวิตามินที่จำเป็นต่อผิวมาช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองผิว ลดการอุดตันที่เป็นสาเหตุของสิวด้วยค่ะ

PACKAGING

แพ็คเก็จของ HERKIN RICEBERRY WHITE & FIRM PERFECTION มาในรูปแบบกระปุกสีชมพู ดูหรูหราหวานๆใช้งานสะดวก

ปริมาณ 30 กรัม

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อครีมที่เข้มข้น แต่ซึมเข้าสู่ผิวง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะน่ารำคาญใจไว้บนผิว เนื่องจากตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันไม่เกิน 5% จึงไม่ทำให้ผิวหน้าเรามันและเหนอะหนะ ตัวนี้ไม่มีซิลิโคนนะจ๊ะสาวๆ ฉะนั้นหมดความกังวลเรื่องที่จะอุดตันผิวไปได้เลย ในส่วนของกลิ่นจะมีกลิ่นฝาดของสมุนไพรอยู่จางๆ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเค้าเลย เวลาทาลงบนผิวหน้าเราก็จะรู้สึกผ่อนคลายไปด้วย

วิธีการใช้

ทา HERKIN RICEBERRY WHITE & FIRM PERFECTION ไปตามแนวรูขุมขนบนผิวหน้า และอย่าลืมทาคอด้วยนะ ทาเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอนหลังล้างหน้า ทาเป็นประจำหน้าใส เต่งตึง แน่นอนค่ะ

ความรู้สึกขณะทาครีมลงบนผิวหน้า

เวลาทาครีมลงไปเราจะรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบอยู่บนผิว ซึ่งความพิเศษคือเจ้าฟิล์มนี้จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก พวกฝุ่นละอองต่างๆ และทำให้ได้รับการบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย เพราะความชุ่มชื่นก็จะไม่ระเหยออกไปจากผิวเราได้เช่นกัน

ความรู้สึก และผลลัพธ์หลังจากใช้ HERKIN RICEBERRY WHITE & FIRM PERFECTION

ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รอยดำ จุดด่างดำจากสิวหายเร็วขึ้นมากๆ แต่ผิวไม่บางลงเลย ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น รู้สึกผิวดูเด็กลง ในเรื่องของความชุ่มชื้น ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ผิวเด้งอิ่มน้ำสุดๆ ถ้าใครมีปัญหาผิวแห้งนี่ต้องลอง หลังใช้แล้วปัญหาสิวอุดตันลดลง โดยรวมคือผิวแข็งแรงขึ้นมาก ผิวสุขภาพดีสุดๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณรีวิวดีๆ จากคุณ Pimepetch Sungkarat (WhipCream)

ติดตามรีวิวอื่นๆ ได้ที่ https://whipwipps.blogspot.com/

#reviewherkin #รววครมherkin #HerbalCSerum #RiceberryWhiteFirmPerfection #ครมทาฝา #จดดางดำ #ครมสมนไพร #herbalWhiteBooster #ArbutinSerum #เซรมสมนไพร #HerbalSerum #HerbalCream #HyaluronSerum #Hyarulon #ครมธรรมชาต #ครมขาวปลอดภย #ผวขาวกระจางใส #สมนไพรธรรมชาต #เซรมวทตามนซ #VitaminCSerum #Licorice #สารสกดคณภาพสง #ครมผวขาว #ครมหนาเดง #ครมยกกระชบ #ครมหนาขาว #RICEBERRYEXTRACT #ครมไรซเบอร #herkin

Featured Posts